Dịch vụ kế toán – khai báo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế cho công ty

tu-van-thanh-lap-cong-ty21

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thành lập công ty Quang Minh có dịch vụ báo cáo thuế cho công ty Tại sao các bạn cần chúng tôi? 1/Công ty của bạn chưa có kế toán hoặc đang có kiểm tra thuế và giải trình hoạt động kinh doanh với cơ quan thuế trong những năm hoạt động đã qua? ... Read More »

Dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp

tu-van-thanh-lap-cong-ty32

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quang Minh là một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chất lượng và tốt nhất TP.HCM. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ phù hợp với mọi đối tác khách hàng và các doanh nghiệp muốn làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi. Đặc biệt ... Read More »

Thủ tục mua hóa đơn

tu-van-thanh-lap-cong-ty9

Thành lập doanh nghiệp Quang Minh chuyên tư vấn thành lập công ty, thành lập công ty mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty sẽ do Quang Minh đại diện thực hiện. Sau khi nhận được Giấy phép kinh doanh từ Sở KH – ĐT, doanh nghiệp cần tiến hành các thủ tục khắc dấu, đăng ký mã số ... Read More »

Dịch vụ khai báo thuế

tu-van-thanh-lap-cong-ty33

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quang Minh chúng tôi chuyên dịch vụ kế toán và khai báo thuế trọn gói cho mọi công ty và doanh nghiệp. Thủ tục kế toán và khai báo thuế bao gồm như sau - Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND các thành viên góp vốn và các thông tin trong ... Read More »