Dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quang Minh là một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chất lượng và tốt nhất TP.HCM.
Chúng tôi cam kết phí dịch vụ phù hợp với mọi đối tác khách hàng và các doanh nghiệp muốn làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi.
Đặc biệt khi lựa trọn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại côn ty tư vấn thành lập công ty Quang Minh quý doanh nghiệp có thể yên tâm trong vấn đề quyết toán thuế, không bị cơ quan thuế xuất toán… .
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty Quang Minh sẽ thực hiện toàn bộ những công việc của một nhân viên kế toán thuế, đồng thời đóng vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.
- Đối tượng: Tất cả các loại hình công ty như TNHH, CP, liên doanh, công ty nước ngoài…
- Công việc: Làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với các công việc phát sinh kế toán, báo cáo cho một năm tài chính của Doanh nghiệp.
- Phương thức thực hiện của công ty chuyên dịch vụ thành lập công ty Quang Minh: Nhận các chứng từ 2 đến 3 lần/ tháng về trụ sở của Quang Minh để thực hiện.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUANG MINH
Chuyên: tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 440/13/344 Thống Nhất, Phường 16,Quận Gò Vấp 140 Nguyễn
Thị Minh Khai,Phường 06, Quận 3 32 Lê Thánh Tôn,Quận 1
Điện thoại:GPKD: 08 6289 4511 Kế toán: 08 6289 4518 Di động: 096 3839 005 Mr Vũ

 

Dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp
3.57 ( 7) votes