Thuế và khai báo thuế

Doanh Nghiệp không phải nộp mua vào , bán ra của tờ khai thuế GTGT từ ngày 1/1/2015

Ngày 26/11/2014, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, kỳ họp thứ 8 đã thông qua Luật số 71/2014/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. Một trong những nội dung được sửa đổi về quản lý thuế để tiếp tục ... Read More »

Tổng Cục Thuế ban hành quyết định mới

thuế

Quang Minh là công ty TNHH tư vấn lớn nhất miền nam, đã góp sức làm nên thành công cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp.Ngoài dịch vụ thành lập công ty,thành lập doanh nghiệp… Quang Minh còn nhận các dịch vụ về thuế, báo cáo thuế,kế toán…Sự thành công của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào ... Read More »

Thuế là gì

Thuế là gì

Thuế là gì ? Thuế không chỉ đơn thuần là một nguồn thu chủ yếu của ngân sách nhà nước mà thuế còn gắn liền với các vấn đề về sự tăng trưởng kinh tế,về sự công bằng trong phân phối và sự ổn định xã hội. Thuế tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước,trong nền kinh tế thị trường vai ... Read More »

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp

sinh vien day them tieng anh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quang Minh chuyên tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ khai báo thuế. Doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm nộp thuế cho nhà nước, việc nộp thuế bạn cũng cần có các thông tin cần thiết để có thể làm tròn nghĩa vụ của mình. Phương ... Read More »

Đăng kí thuế cho công ty

tu-van-thanh-lap-cong-ty26

thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp là ước mơ của mỗi người. Sau khi được tư vấn thành lập công ty thì công việc quan trọng nhất đó là đăng kí thuế. Mỗi một doanh nghiệp đều có một mã số thuế riêng và nhất định do cơ quan thuế cấp. Doanh nghiệp bạn cần nộp hồ sơ đăng ký mã số ... Read More »