Tin tức

Dịch vụ khai thuế ban đầu

Một trong những thủ tục quan trọng bạn không thể bỏ qua sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh và có dấu tròn là phải làm thủ tục khai thuế ban đầu. Đây là thủ tục bắt buộc với tất cả các doanh nghiệp để cơ quan thuế quản lý, theo dõi và cập nhật ... Read More »

Thành lập công ty tại huyện củ chi

Thủ tục thành lập công ty tại Huyện Củ Chi Tp HCM gồm:I. Hồ Sơ- CMND( sao y công chứng), Thành viên góp vốn.- Tên công ty.-  Địa chỉ trụ sở công ty- Vốn điều lệ- Chứng chỉ hành nghề( nếu có)Hoặc tải phiếu thông tin tại đây:Sau đó điền vào và gửi đến Email: info.tuvanquangminh@gmail.com hoặc gọi trực tiếp 096 3839 005 để được tư vấnII.Bảng ... Read More »

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói

Khi gặp phải khó khăn do nền kinh tế thị trường mà công ty quyết định không còn hoạt động kinh doanh nữa thì giải thể doanh nghiệp là điều mà mọi công ty bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các thủ tục để tiến hành giải thể công ty theo đúng quy trình. ... Read More »

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quang Minh

Hiểu được những khó khăn trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Quang Minh đang cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, giúp giảm thiểu công việc cho các doanh nhân, rút ngắn thời gian cho việc thành lập doanh nghiệp. Tại sao bạn nên chọn Quang Minh? Quang Minh ... Read More »

Thành lập công ty tại Huyện Bình Chánh

Bạn đang ở Huyện Bình Chánh bạn đang muốn mở công ty nhưng bạn đang bân khuân là không có thời gian đi lại làm hồ sơ thành lập công ty. Vậy bạn hãy đến với Tư vấn Quang Minh bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty. Nhận hồ sơ chỉ sau 30 ... Read More »

Thành lập công ty tại Huyện Nhà Bè

Tư vấn thành lập công ty tại huyện Nhà Bè giá rẻ uy tính dịch vụ chuyên nghiệp chỉ có tại Quang Minh A. Thành lập công ty tại Huyện Nhà Bè 1. Giấy tờ tùy thân Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu sao y có công chứng không quá 3 tháng và còn hiệu lực không quá 15 năm ... Read More »

Thành lập công ty tại huyện Cần Giờ

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Cần Giờ giá rẻ uy tính dịch vụ chuyên nghiệp thời gian hoàn thành nhanh chóngThủ tục thành lập công ty gồm:+ CMND Và các thành viên góp vốn.+ Tên công ty+ Địa chỉ công ty.+ Vốn điều lệ+ Chứng chỉ hành nghề( nếu có)Hoặc Tải phiếu thông tin tại đây.Sau đó điền tất cả ... Read More »

Doanh Nghiệp không phải nộp mua vào , bán ra của tờ khai thuế GTGT từ ngày 1/1/2015

Ngày 26/11/2014, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, kỳ họp thứ 8 đã thông qua Luật số 71/2014/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. Một trong những nội dung được sửa đổi về quản lý thuế để tiếp tục ... Read More »

Phí dịch vụ thành lập công ty

images (17)

Chắc có rất nhiều khách hàng đang muốn hỏi phí dịch vụ thành lập công ty có mắt lắm không, hay tổng cộng phí là bao nhiêu 1 lần đúng không nào ? dưới đây Quang Minh sẽ giới thiệu các bạn về gói dịch vụ sản phẩm cũng như giá cả của nó luôn nhé. Nhưng các bạn luôn nhớ ... Read More »

Thành lập công ty dịch vụ vệ sinh

images (10)

Bạn đang muốn thành lập công ty dịch vụ vệ sinh. Rất đơn giản trước khi đến với công ty bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân photo có công chứng không quá 6 tháng, đến với công ty Quang Minh chúng tôi bạn được tư vấn thành lập công ty miễn phí, sẽ được đội ngũ của nhân ... Read More »