Tin tức

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quang Minh

Hiểu được những khó khăn trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Quang Minh đang cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, giúp giảm thiểu công việc cho các doanh nhân, rút ngắn thời gian cho việc thành lập doanh nghiệp. Tại sao bạn nên chọn Quang Minh? Quang Minh ... Read More »

Thành lập công ty tại Huyện Bình Chánh

Bạn đang ở Huyện Bình Chánh bạn đang muốn mở công ty nhưng bạn đang bân khuân là không có thời gian đi lại làm hồ sơ thành lập công ty. Vậy bạn hãy đến với Tư vấn Quang Minh bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty. Nhận hồ sơ chỉ sau 30 ... Read More »

Thành lập công ty tại Huyện Nhà Bè

Tư vấn thành lập công ty tại huyện Nhà Bè giá rẻ uy tính dịch vụ chuyên nghiệp chỉ có tại Quang Minh A. Thành lập công ty tại Huyện Nhà Bè 1. Giấy tờ tùy thân Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu sao y có công chứng không quá 3 tháng và còn hiệu lực không quá 15 năm ... Read More »

Thành lập công ty tại huyện Cần Giờ

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Cần Giờ giá rẻ uy tính dịch vụ chuyên nghiệp thời gian hoàn thành nhanh chóngThủ tục thành lập công ty gồm:+ CMND Và các thành viên góp vốn.+ Tên công ty+ Địa chỉ công ty.+ Vốn điều lệ+ Chứng chỉ hành nghề( nếu có)Hoặc Tải phiếu thông tin tại đây.Sau đó điền tất cả ... Read More »

Thành lập công ty tại huyện củ chi

Thủ tục thành lập công ty tại Huyện Củ Chi Tp HCM gồm:I. Hồ Sơ- CMND( sao y công chứng), Thành viên góp vốn.- Tên công ty.-  Địa chỉ trụ sở công ty- Vốn điều lệ- Chứng chỉ hành nghề( nếu có)Hoặc tải phiếu thông tin tại đây:Sau đó điền vào và gửi đến Email: info.tuvanquangminh@gmail.com hoặc gọi trực tiếp 096 3839 005 để được tư vấnII.Bảng ... Read More »

Doanh Nghiệp không phải nộp mua vào , bán ra của tờ khai thuế GTGT từ ngày 1/1/2015

Ngày 26/11/2014, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, kỳ họp thứ 8 đã thông qua Luật số 71/2014/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. Một trong những nội dung được sửa đổi về quản lý thuế để tiếp tục ... Read More »

Phí dịch vụ thành lập công ty

images (17)

Chắc có rất nhiều khách hàng đang muốn hỏi phí dịch vụ thành lập công ty có mắt lắm không, hay tổng cộng phí là bao nhiêu 1 lần đúng không nào ? dưới đây Quang Minh sẽ giới thiệu các bạn về gói dịch vụ sản phẩm cũng như giá cả của nó luôn nhé. Nhưng các bạn luôn nhớ ... Read More »

Thành lập công ty dịch vụ vệ sinh

images (10)

Bạn đang muốn thành lập công ty dịch vụ vệ sinh. Rất đơn giản trước khi đến với công ty bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân photo có công chứng không quá 6 tháng, đến với công ty Quang Minh chúng tôi bạn được tư vấn thành lập công ty miễn phí, sẽ được đội ngũ của nhân ... Read More »

Thành lập công ty lữ hành

images (24)

Những chuyến du lịch luôn làm cho con người ta cảm thấy thoải mái và tuyệt vời. Thông thường những chuyến du lịch cùng công ty, tập thể hay gia đình nó sẽ khác với những chuyến du lịch cá nhân hay chỉ có hai đến ba người. Thường những chuyến đi tập thể chúng ta thường thuê xe để ... Read More »

Thành lập công ty xây dựng

images (14)

Bạn đang muốn thành lập công ty xậy dựng nhưng không biết điều kiện và thủ tục nó ra sao. Rất đơn giản không rườm rà phức tạp không mất thời gia mà hiệu quả lại rất cao. Đến với Quang Minh bạn sẽ được tư vấn thành lập công ty miễn phí , đội ngũ nhân viên lại rất nhiệt tình, ... Read More »