Blog

Train your brain this new years

Dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài

Dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

tu van ket hon voi nguoi nuoc ngoai
tu van ket hon voi nguoi nuoc ngoai

[ Dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài ] Ở Việt Nam việc kết hôn giữa người Việt với nhau thủ tục rất đơn giản nhưng dường như việc kết hôn với người nước ngoài thì thủ tục phức tạp hơn rất nhiều.

Nhằm giúp quý khách hàng hoàn thiện các thủ tục nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức, không phải đi lại nhiều, không bị khó khăn về các mặt giấy tờ hay thủ tục rườm rà của pháp luật. Luật Vạn Phúc giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Vạn Phúc

  1. Bản sao CMND hoặc thẻ Căn cước công dân của người Việt Nam
  2. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người Việt Nam và người nước ngoài
  4. Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền tại Việt Nam và nước ngoài xác nhận người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ hành vi của mình.

Để hạn chế những vướng mắc xảy ra khi soạn hồ sơ, giấy tờ và các khâu liên quan khác, Luật Vạn Phúc sẽ đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, Luật Vạn Phúc sẽ:

Dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn người nước ngoài bao gồm

  • Tư vấn trực tiếp các quy định pháp luật về Hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài theo pháp luật hiện hành;
  • Tư vấn, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết nộp xin cấp giấy chứng nhận kết hôn với người nước ngoài.
  • Luật Vạn Phúc soạn thảo các giấy tờ liên quan. Hướng dẫn quý khách hàng hoàn thiện Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân hay Giấy xác nhận của tổ chức y tế nếu quý khách hàng chưa có.
  • Hỗ trợ công việc với tư cách đại diện ủy quyền nhằm đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tối đa, đúng hạn.
  • Tư vấn các vấn đề khác phát sinh sau khi kết hôn: visa thăm thân cho người thân trong gia đình, làm giấy khai sinh cho con, nhập quốc tịch cho con, bảo lãnh người thân, nhận con nuôi …

Luật Vạn Phúc cam kết hoàn thành Dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Luật Vạn Phúc cam kết về mặt thời gian thực hiện dịch vụ được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Write a Comment