Blog

Train your brain this new years

giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình

Trường hợp tiến hành sửa chữa, cải tạo công trình nhà xưởng, kho chứa hàng, khu mặt bằng sản xuất của doanh nghiệp đang tồn tại làm thay đổi về kiến trúc các mặt đứng, thay đổi kết cấu chịu lực, thay đổi quy mô công trình và công năng sử dụng thì Quý khách hàng cần phải tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình.

giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình
giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình

I/ Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình tại Bình Dương, Đồng Nai

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình;
  • Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở theo quy định của pháp luật hoặc bản sao giấy phép xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
  • Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình sửa chữa, cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (10×15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo.

II/ Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo công trình tại Luật Vạn Phúc như sau

  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật; hướng dẫn khách hàng ký và đóng dấu;
  • Thay mặt Quý khách hàng nộp hồ sơ và trả kết quả; làm việc với cơ quan nhà nước khi có yêu cầu;

Luật Vạn Phúc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xin cấp giấy phép cải tạo, sửa chữa công trình xây dựng, giấy phép xây dựng nhà xưởng, xây dựng kho chứa hàng, xây dựng mặt bằng sản xuất cho các công ty hoạt động trong các khu công nghiệp, ngoài khu công nghiệp ở địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Write a Comment