Blog

Train your brain this new years

Dịch vụ làm giấy vsattp tại Đồng Nai, Bình Dương

Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước giải khát tại Đồng Nai, Bình Dương

[Dịch vụ làm giấy vsattp tại Đồng Nai, Bình Dương] Sản xuất nước giải khát là ngành công nghiệp với yêu cầu rất khắt khe về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và các công nghệ có liên quan. Điều kiện vệ sinh tuyệt đối là yêu cầu tiền quyết để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm như bia, nước ngọt, nước trái cây… chính vì lẽ đó Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nước giải khác là một điều không thể thiếu, vừa đúng trình tự thủ tục của pháp luật vừa gây dựng được uy tín nơi khách hàng.

Dịch vụ làm giấy vsattp tại Đồng Nai, Bình Dương

Dịch vụ làm giấy vsattp tại Đồng Nai, Bình Dương

 

Các đại lý, các điểm buôn bán nhỏ lẻ sau đây gọi là cơ sở kinh doanh nước giải khát sức tiêu thụ nước giải khát còn tăng mạnh hơn.

Bộ công thương được phân công quản lý và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất nước giải khát. Sở công thương quản lý và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh nước giải khát.

Luật Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch xin giấy VSATTP tại Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh cho các công ty, hộ kinh doanh sản xuất, kinh doanh các mặt hàng cần phải cấp giấy VSATTP.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Vạn Phúc:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

Luật Vạn Phúc sẽ soạn thảo cho quý khách hàng:

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Hướng dẫn quý khách hàng hoàn thành Bản thuyết minh về cơ sở vật chất trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, gồm:

+ Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của chủ cơ sở và khu vực xung quanh;

+ Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

  • Sắp xếp để quý khách hàng kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm và sức khỏe (nếu quý khách hàng chưa có Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm và Giấy xác nhận đủ sức khỏe);
  • Giấy ủy quyền cho Luật Vạn Phúc;
  • Tiếp đoàn thẩm định cùng quý khách hàng.
Luật Vạn Phúc cam kết hoàn thành Dịch vụ xin Giấy chứng nhận VSATTP cho cơ sở sản xuất, kinh doanh nước giải khát của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Write a Comment