Blog

Train your brain this new years

giay phep ve sinh an toan thuc pham cho san xuat ca phe

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho chế biến, sản xuất, kinh doanh cà phê

Cà phê từ lâu đã trở thành đồ uống quen thuộc của người dân Việt Nam. Ngày nay với nền kinh tế đang tăng trưởng và phát triển thì nhu cầu thị hiếu ngày càng cao, cà phê được bày bán rất nhiều, nhu cầu sử dụng cà phê của người dân ngày càng tăng cao.

giay phep vsattp cho san xuat kinh doanh che bien ca phe
Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP cho chế biến, sản xuất, kinh doanh cà phê

Sản xuất, kinh doanh cà phê tại Việt Nam được coi là một ngành sinh lợi nhanh.  Theo quy định pháp luật đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến, sản xuất, đóng gói, kinh doanh đồ uống được sản xuất từ cà phê, quán cà phê thì phải được cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn, xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy công bố hợp quy đối với các sản phẩm cà phê cho các cơ sở, doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Sở Nông nghiệp là cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận VSATTP cho cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê.

Luật Vạn Phúc giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Vạn Phúc:

  1. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  2. Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (trường hợp quý khách chưa đăng ký chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký).
  3. Giấy xác nhận đủ sức khỏe chủ cơ sở, doanh nghiệp và của nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh cà phê;

Luật Vạn Phúc sẽ soạn thảo cho quý khách hàng:

  1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  2. Sắp xếp để quý khách hàng kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm và sức khỏe (nếu quý khách hàng chưa có Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm và Giấy xác nhận đủ sức khỏe);
  3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, gồm:-Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của chủ cơ sở và khu vực xung quanh;
    -Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
  4. Giấy ủy quyền cho Luật Vạn Phúc nộp hồ sơ xin cấp giấy VSATTP;
  5. Tiếp đoàn thẩm định cùng quý khách hàng.

Luật Vạn Phúc cam kết hoàn thành Dịch vụ xin Giấy chứng nhận VSATTP cho cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. Luật Vạn Phúc cam kết về mặt thời gian thực hiện dịch vụ được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Write a Comment