Blog

Train your brain this new years

Giấy vsatpp chế biến thịt cửa hàng thịt

Rate this post

[Làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho công ty, hộ kinh doanh cho cơ sở sản xuất chế biến thịt, sản phẩm từ thịt, cửa hàng kinh doanh thịt tại Bình Dương, Đồng Nai]

Kinh doanh thực phẩm tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Đồng Nai thì khá tiềm năng, nhu cầu về thực phẩm rất cao.

Với sản lượng tiêu thụ thịt heo hiện nay bình quân là 33,5 kg/người nhưng đến năm 2020, dự kiến con số này sẽ là 36kg. Vì thế, thị trường kinh doanh thực phẩm, cụ thể ở đây là thịt và các sản phẩm từ thịt còn rất tiềm năng rất lớn để khai thác.

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất chế biến thịt, kinh doanh thịt tại Bình Dương, Đồng Nai

Mở cở sở kinh doanh thịt, các sản phẩm từ thịt để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nhưng phải đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm bởi vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay vô cùng quan trọng. Nếu chứng minh được cơ sở kinh doanh của quý khách hàng  đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm thì không những đáp ứng quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm mà còn tạo lòng tin ở người tiêu dùng giúp cho việc kinh doanh trở nên vô cùng thuận lợi.

Chi cục thú y tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan có thẩm quyền quản lý và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thịt, các sản phẩm từ thịt.

Luật Vạn Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ xin Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thịt, sản xuất các sản phẩm từ thịt.

I/ Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Vạn Phúc:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

II/ Công việc Luật Vạn Phúc khi thực hiện dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Luật Vạn Phúc thay mặt quý khách hàng hoàn thiện, nộp hồ sơ và nhận Giấy chứng nhận VSATTP cho quý khách hàng.
  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Hướng dẫn quý khách hàng hoàn thành Bản thuyết minh về cơ sở vật chất trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, gồm:

+ Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của chủ cơ sở và khu vực xung quanh;

+ Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

  • Sắp xếp để quý khách hàng kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm và sức khỏe (nếu quý khách hàng chưa có Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm và Giấy xác nhận đủ sức khỏe);
  • Giấy ủy quyền cho Luật Vạn Phúc;
  • Tiếp đoàn thẩm định cùng quý khách hàng.

Luật Vạn Phúc cam kết hoàn thành Dịch vụ xin Giấy chứng nhận giấy chứng vệ sinh an toàn thực phẩm cho cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thịt và các sản phẩm từ thịt tại địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Write a Comment