Blog

Train your brain this new years

giay phep ve sinh an toan thuc pham cho che bien che tra

dịch vụ làm giấy VSATTP cho sản xuất, chế biến chè trà tại bình dương

[ DỊCH VỤ LÀM GIẤY VSATTP] Chè ở đây là chè tươi đã chế biến hoặc chưa pha hương liệu (trừ sản phẩm đã pha dạng nước giải khát; bánh, mứt, kẹo có chứa chè) và các sản phẩm trà từ thực vật khác.

Cơ sở chế biến chè là toàn bộ cơ sở vật chất bao gồm nhà xưởng, máy móc thiết bị, con người và các yếu tố liên quan đến môi trường để chế biến ra các sản phẩm chè.

dich vu lam giay VSATTP san pham tra, che
dich vu lam giay VSATTP san pham tra, che

Để đưa các cơ sở sản xuất, kinh doanh vào hoạt động một cách hợp pháp thì Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm là một loại giấy tờ không thể thiếu. Việc đáp ứng đúng những trình tự thủ tục theo quy định của pháp luật sẽ góp phần giúp chủ doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình hoạt động và là thước đo để đánh giá cơ sở sản xuất thực phẩm an toàn hiện nay.

Chi cục Bảo vệ thực vật của sở nông nghiệp là cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận VSATTP cho cơ sở sản xuất, kinh doanh chè.

Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ làm giấy vsattp cho cơ sở, doanh nghiệp chế biến, sản xuất, đóng gói sản phẩm chè tại tỉnh Bình Dương Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Vạn Phúc:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

Luật Vạn Phúc sẽ soạn thảo cho quý khách hàng:

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Hướng dẫn quý khách hàng hoàn thành Bản thuyết minh về cơ sở vật chất trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, gồm:

+ Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của chủ cơ sở và khu vực xung quanh;

+ Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

  • Sắp xếp để quý khách hàng kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm và sức khỏe (nếu quý khách hàng chưa có Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm và Giấy xác nhận đủ sức khỏe);
  • Giấy ủy quyền cho Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ làm giấy vsattp;
  • Tiếp đoàn thẩm định cùng quý khách hàng.

Write a Comment