Blog

Train your brain this new years

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, Đồng Nai

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, Đồng Nai

[Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, Đồng Nai]. Kinh doanh dịch vụ bảo vệ cần những điều kiện gì ? hay để kinh doanh dịch vụ bảo vệ có yêu cầu vốn pháp định hay không ? Là câu hỏi của nhiều Quý khách hàng. Để giải đáp những thắc mắc đó của Quý khách hàng Luật Vạn Phúc sẽ tư vấn chi tiết các quy định của pháp luật có liên quan đến lĩnh vực này .

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, Đồng Nai
Dịch vụ tu vấn thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, Đồng Nai

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện gồm: dịch vụ bảo vệ con người, tài sản, mục tiêu và các hoạt động hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Trong quá trình hoạt động ngành nghề này cơ sở kinh doanh cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

I/ Điều kiện chung đối với ngành nghề kinh doanh liên quan đến an ninh tật tự

 1. Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 2. Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.
 3. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải không thuộc một trong các trường hợp sau:
 • Đã bị khởi tố hình sự mà các cơ quan tố tụng của Việt Nam hoặc của người nước ngoài đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử..
 • Có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án tích; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.
 • Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;
 • Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

II/ Điều kiện riêng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ

 1. Phải thành lập doanh nghiệp.
 2. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự .
 3.  Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ nước ngoài, pháp luật chỉ cho phép dưới hình thức liên doanh khi mà cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt cần đầu tư máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ và chỉ được thực hiện dưới hình thức cơ sở kinh doanh nước ngoài góp vốn mua máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ và cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư góp vốn với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam phải đáp ứng các điều kiện sau:
 •  Là doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ liên tục ít nhất 05 năm;
 •  Người đại diện cho phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài là người chưa bị cơ quan pháp luật của nước ngoài nơi họ hoạt động kinh doanh xử lý về hành vi vi phạm có liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ cảnh cáo trở lên;
 •  Phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài chỉ được sử dụng để mua máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác bảo vệ. Số vốn góp đầu tư của cơ sở kinh doanh nước ngoài ít nhất là 1.000.000 USD (một triệu đô la Mỹ).

Hiện nay, pháp luật không còn yêu cầu mức vốn pháp định là 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng) đối với ngành nghề này như trước kia tạo nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn hoạt động trong lĩnh vực này.

Luật Vạn Phúc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

https://quayeuthuong.com.vn/meo-than-tai-nhat-ban các vật phẩm mèo thần tài chính hãng được khách hàng đánh giá cao. Liên hệ ngay với quayeuthuong.com.vn để được hỗ trợ miễn phí các sản phẩm về phong thủy tốt cho kinh doanh và làm ăn

Write a Comment