Blog

Train your brain this new years

thành lập doanh nghiệp tại Long An

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LONG AN – VÙNG ĐẤT HỨA CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Vạn Phúc Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Long An: công ty cổ phần, TNHH, hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Long An hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý nhanh nhất.

 I – THUẬN LỢI KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LONG AN

Long An hiện đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong nhóm tăng trưởng cao của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và được Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao về thành tựu kinh tế trong 5 năm qua.

Tuy nhiên, để duy trì và phát huy được lợi thế tiềm năng, Long An vẫn đang đẩy mạnh thu hút đầu tư cũng như cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh.

thành lập doanh nghiệp ở Long An

Theo đánh giá của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Long An vào cuối năm vừa qua, Long An đã có những thành tựu kinh tế- xã hội đáng kể trong 5 năm qua. Cụ thể, năng lực cạnh tranh và môi trường đầu tư của tỉnh luôn được cải thiện nhằm tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn (chỉ số PCI của tỉnh Long An xếp thứ 9/63 tỉnh, thành phố; xếp thứ 2/13 tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long, sau tỉnh Đồng Tháp). Thủ tướng cho rằng, hiếm nơi nào trên cả nước có vị trí kinh tế chiến lược như tỉnh Long An.

Tỉnh Long An có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng giao thương với các tỉnh thành phía Nam nhờ tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, có đường biên giới quốc gia với Campuchia 133km; khu kinh tế cửa khẩu gần 14.000 ha, gồm cửa khẩu quốc Bình Hiệp và Long Khốt; có điều kiện thuận lợi phát triển nhiều mô hình nông nghiệp mang lại giá trị gia tăng cao. Hiện tỉnh Long An đã không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh công nghiệp hóa gắn với khai thác có hiệu quả các lợi thế thông qua việc cụ thể hóa trong từng chủ trương chỉ đạo.

Ngoài ra, việc hình thành và phát triển các khu công nghiệp cũng được tỉnh Long An xem là hạt nhân và động lực phát triển kinh tế – xã hội. Có thể thấy mỗi năm, giá trị xuất khẩu thuộc các khu, cụm công nghiệp tỉnh Long An chiếm hơn 50% với con số hơn 4 tỷ USD tổng giá trị xuất khẩu của tỉnh mỗi năm.

Chính vì vậy, thời gian qua tỉnh đang thực hiện nhiều giải pháp phát triển khu, cụm công nghiệp theo hướng xanh, thân thiện với môi trường và bền vững. Đây là tiền đề giúp Long An chuyển đổi cơ cấu kinh tế, từ một tỉnh chủ yếu sản xuất nông nghiệp sang hướng công nghiệp hóa, nâng giá trị sản xuất chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế địa phương. Đây thực sự là một cơ hội rất có tiềm năng để các nhà đầu tư quyết định thành lập công ty tại Long An để kinh doanh, sản xuất…

Hiện nay, tỉnh Long An có 28 KCN và 28 cụm công nghiệp; trong đó, có 16 KCN và 9 cụm công nghiệp đang hoạt động, thu hút trên 1.000 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư nước ngoài hơn 5 tỷ USD.

II – CÁC KCN THU HÚT ĐẦU TƯ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI LONG AN

Chúng ta điểm qua một vài khu, cụm Công nghiệp phát triển ở Long An:

  1. Phu An Thanh Industrial Park

Vị trí: đường tỉnh 830, huyện An Thạnh, quận Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 1002 ha

  1. Khu Công nghiệp Thuận Đạo

Vị trí: thị trấn Bến Lức và xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Diện tích: 313 ha

  1. Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Vị trí: xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 226 ha

  1. Khu Công nghiệp Nhựt Chánh

Vị trí: Ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 105,9728 ha

  1. Khu Công nghiệp Thạnh Đức

Vị trí: xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 255 ha

  1. Khu Công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long

+ Khu Công nghiệp Tân Bửu

Vị trí: xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 99,5 ha

+ Khu Công nghiệp Phúc Long

Vị trí: xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 80 ha

  1. Khu Công nghiệp Bắc An Thạnh

Vị trí: xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 1.002,23 ha

  1. Khu công nghiệp Xuyên Á

Vị trí: đường tỉnh 824, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Diện tích: 400 ha

  1. Khu công nghiệp Tân Đức

Vị trí: xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Diện tích: 535 ha

  1. Khu công nghiệp Tân Thành

Vị trí:  xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Diện tích: 768 ha

 

Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về thủ tục pháp lý, cũng như giải quyết những lỗi băn khoăn của Quý khách về vấn đề thành lập công ty tại Long An

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ luật doanh nghiệp sẽ là tối tác tin cậy song hành cùng quý khách hàng trong chặng đường dài của doanh nghiệp.

SĐT: 0932 350 835          EMAIL: luatvanphuc@gmail.com

 

XIN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Write a Comment