Giỏ hàng

Về chúng tôi

   Lịch sử hoạt động

Công ty TNHH IPCom Việt Nam (IPCom) là một tổ chức tư vấn pháp lý và tư vấn quản trị tài sản trí tuệ bên cạnh việc phát triển thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp.

IPCom được thành lập từ năm 2013 dựa trên sự hợp nhất của các chuyên gia có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực pháp lý và sở hữu trí tuệ

IPCom chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ ghi nhận là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp theo Quyết định số 1826/QĐ-SHTT ngày 18/6/2014.

Với chức năng đã được ghi nhận, cấp phép bởi cơ quan nhà nước và sự cố vấn của các Luật sư, cộng sự, chúng tôi đã thực hiện cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ, thủ tục doanh nghiệp và các dịch vụ tư vấn pháp lý trong hơn gần 10 năm qua với sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tiêu biểu như Bất động sản An Gia, Tập đoàn TNG, An Phát Holdings, Thạch rau câu Long Hải, Phú Thái Holdings, Bệnh viện Vinmec, Ô mai Hồng Lam, …

   Tầm nhìn của IPCom

Chúng tôi mong muốn trở thành một đơn vị tư vấn pháp lý toàn diện cho khách hàng.

Đối với cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi tư vấn các giải pháp các vấn đề liên quan đến pháp lý từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động của khách hàng.

Đối với doanh nghiệp lớn, chúng tôi sẽ là đối tác tư vấn pháp lý chiến lược đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển bền vững.

 

   Giá trị cốt lõi

  • Hợp tác

Quan hệ hợp tác, chia sẻ là nền tảng hoạt động của IPCom. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, am hiểu khách hàng để phục vụ mỗi ngày một tốt hơn, chia sẻ khó khăn và thuận lợi với khách hàng để cùng hợp tác, phát triển lâu dài.

  • Chuyên biệt

IPCom cá biệt hoá từng khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế. Các dịch vụ của IPCom được thiết kế dựa trên đặc điểm và nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.

  • Hiệu quả

IPCom quan niệm tính hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động tư vấn và các giải pháp mà chúng tôi mang tới cho khách hàng.